Thông tin chi tiết
Mô tả sản phẩm
Nếu bạn thấy những sợi miến có màu hơi sẫm, sợi to, bề mặt sần sần thì đích thị là miến dong đỏ Cao Bằng.
Vì sao trong rất nhiều loại miến, những đầu bếp giỏi thường săn tìm cho bằng được miến dong đỏ Cao Bằng?
Trả lời: Bởi sợi miến này được làm từ bột dong đỏ trồng vùng núi Cao Bằng. Ở đây, trời lạnh giá, sương mù bao phủ quanh năm. Thổ nhưỡng đặc biệt đã tạo nên vị ngọt và độ dai khó lẫn cho bột dong đỏ. Với công thức truyền từ nhiều đời, những người dân tộc miền núi đã làm miến bằng phương pháp thủ công từ 100% bột dong, phơi trong sương giá nên tạo ra được vị thơm ngon riêng biệt cho loại miến này.
Đánh giá sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá