Thông tin chi tiết
XUẤT XỨ | Hy Lạp |
Mô tả sản phẩm
Dầu ô liu Olympias là loại dầu siêu nguyên chất đến từ Hy Lạp, cái nôi của dầu ô liu trong Liên minh Châu Âu. Loại dầu này vượt trội về chất lượng, mùi thơm và hương vị.
Dầu được chắt lọc từ nước đầu tiên qua quá trình ép nguội (Không qua lửa và nhiệt độ không quá 27 độ C). Độ axit chỉ cho phép từ 0,2 – 0,8%
Dầu có hương thơm đặc trưng, phảng phất mùi cỏ, không quá nồng.
Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng của Hiệp hội dầu Oliu thế giới. Đóng chai, nhãn mác tại Hy Lạp theo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm châu Âu (có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chỉ số chất lượng, chứng nhận VSATTP châu Âu, VSATTP Việt Nam) có chứng nhận độc quyền kiểu dáng, nhãn hàng hóa tại cục SHTT Việt Nam.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Dầu oliu nguyên chất Olympias chứa hàm lượng rất cao các axit béo chưa bão hòa Omega - 3, 6, 9 đều có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu-nguyên nhân chính gây các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não . Hơn thế nữa, chúng còn giàu các chất chống ôxi hóa gióng như Collagen có công dụng lưu giữ tuổi xuân và ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả.
- Dầu ôliu siêu nguyên chất có chứa các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, rất tốt trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi, sáng đẹp và mịn màng như da em bé. Sản phẩm rất tốt cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng…
- Dầu có khả năng tẩy sỏi mật, thận (loại nhỏ), uống trực tiếp, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan.
- Dầu ô liu có khả năng chống say rượu tốt khi uống 15ml dầu trước tiệc rượu 20 phút.
- Có tác dụng dưỡng da, tóc hoàn hảo (hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu, sau 30 phút gội bình thường)
CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (để dầu không bị oxy hóa). Dùng hết trong 30 ngày khi đã mở nắp.
Dầu Oliu thường được sử dụng để:
- Trộn salad (Salad Hy Lạp với dưa chuột, cà chua, hành tây, chanh, mật ong, gia vị), Salad dứa, dưa chuột, cà chua bi
- Trộn đậu xanh luộc
- Chấm bánh mỳ ăn kèm pho mai cứng, Trứng ốp lếp
- Quấy bột cho trẻ em bắt đầu ăn dặm, trộn vào cháo, súp cho trẻ em và người già…
Món ngon dễ làm: Rau trộn dầu dấm
Nguyên liệu:
Xà lách giòn: 100 g; Bó xôi non: 100 g; Cà rốt: ½ củ; Táo xanh: ½ trái; Nho tươi: 100 g; Trái chanh, 100 ml dầu oliu OLYMPIAS EXTRA VIRGIN, 1 lòng đỏ trứng gà
Chế biến:
- Xà lách, rau bó xôi, cà rốt cắt nhỏ, táo thái hạt lựu, nho bổ đôi, trộn chung tất cả lại với nhau.
- Cho nước cốt chanh, dầu oliu, muối, tiêu, đường vào lòng đỏ trứng, dùng nĩa đánh đều.
- Cho sốt vừa làm vào hỗn hợp rau đã cắt săn, trộn đều, mút ra đĩa.
(Lưu ý: Món này có thể dùng bất cứ loại rau và trái cây nào mà bạn yêu thích)
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá