Thông tin chi tiết
Mô tả sản phẩm
Thông tin sản phẩm
- Loại
Bánh quy socola nhân kem socola
- Khối lượng
54g
- Thành phần
Bột mì, đường, chất béo thực vật, bột cacao (6%), bột sữa, tinh bột bắp, đường glucoza, muối iốt, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii), amoni hydro carbonat (503(ii)), chất nhũ hóa lecitin (322(i)), chất điều chỉnh độ acid dinatri diphosphat (450(i)), hương tổng hợp (sôcôla, bơ), ethyl vanilin
- Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Thương hiệu
Cream-O (Thái Lan)
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Đánh giá sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá